บอต Telegram สำหรับช่องและกลุ่มแชต

ตั้งเวลาโพสต์ Telegram ในช่องและกลุ่ม

เตรียมข่าว การเตือน หรือโฆษณาเพียงครั้งเดียว แล้วเผยแพร่ไปยังช่องและกลุ่ม Telegram ที่เลือก งานหนึ่งงานรวบรวมโพสต์ ปลายทาง ตารางเวลา และการตั้งค่าการเผยแพร่ไว้ด้วยกัน

โพสต์ตามกำหนดเวลา

สิ่งที่คุณทำได้

  • สร้างโพสต์ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ หรืออัลบั้ม และตรวจสอบตัวอย่างก่อนส่ง
  • เผยแพร่เนื้อหาเดียวกันไปยังหลายปลายทางที่เชื่อมต่อไว้จากงานเดียว
  • ตรวจสอบลิงก์และผลการเผยแพร่จากการ์ดงาน แทนการค้นหาในแชต

วิธีตั้งค่า

  1. เชื่อมต่อช่องหรือกลุ่มและให้สิทธิ์บอตเผยแพร่ เพิ่มสิทธิ์ปักหมุดและลบหากจำเป็น

  2. สร้างงานและเพิ่มโพสต์ เลือกปลายทาง แล้วตรวจสอบตัวอย่างและปุ่มลิงก์

  3. เลือกวันที่และเวลา หรือตารางโพสต์ซ้ำ ตรวจสอบเขตเวลา รวมถึงตัวเลือกปักหมุด ถอนหมุด และลบ

  4. เปิดใช้งานงาน หลังเผยแพร่ให้เปิดรายงาน ใช้การ์ดงานเพื่อหยุดการเผยแพร่ครั้งถัดไปหรือเรียกคืนสำเนาที่เผยแพร่แล้ว

ข้อกำหนดและข้อจำกัด

  • โควตาการเผยแพร่และช่วงห่างการโพสต์ซ้ำขึ้นอยู่กับแพ็กเกจของเจ้าของงาน การเพิ่มปลายทางต้องมีสิทธิ์เข้าถึงแพลตฟอร์มนั้น ข้อความล้วนรองรับสูงสุด 4096 อักขระ ส่วนคำบรรยายสื่อรองรับ 1024 อักขระ หากต้องการข้อความยาวพร้อมรูปภาพหนึ่งรูป ให้ใช้โหมดแสดงตัวอย่างลิงก์รูปภาพ ซึ่งไม่ใช่การเพิ่มขีดจำกัดคำบรรยายสื่อ
  • การเรียกคืนจะหยุดงานและพยายามลบข้อความที่เผยแพร่แล้ว Telegram อนุญาตให้ลบเมื่อข้อความมีอายุน้อยกว่า 48 ชั่วโมงและมีสิทธิ์เพียงพอ รายงานผลจะแสดงข้อความที่ยังเหลืออยู่
  • การแก้ไขโพสต์ที่บันทึกไว้มีผลต่อการเผยแพร่ครั้งถัดไป การอัปเดตข้อความ Telegram ที่มีอยู่เป็นการทำงานแยกต่างหากสำหรับโพสต์ที่บอตส่งโดยตรงและเข้าเงื่อนไข ไม่รวมอัลบั้ม โพสต์ที่ส่งต่อ โพสต์ Premium Emoji ที่ส่งผ่านตัวกลาง และโพสต์ที่ใช้รูปภาพเป็นลิงก์

หน้าจอในบอต

เลือกวันที่และเวลา หรือตารางโพสต์ซ้ำ ตรวจสอบเขตเวลา รวมถึงตัวเลือกปักหมุด ถอนหมุด และลบ

เลือกวันที่และเวลา หรือตารางโพสต์ซ้ำ ตรวจสอบเขตเวลา รวมถึงตัวเลือกปักหมุด ถอนหมุด และลบ

สร้างงานและเพิ่มโพสต์ เลือกปลายทาง แล้วตรวจสอบตัวอย่างและปุ่มลิงก์

สร้างงานและเพิ่มโพสต์ เลือกปลายทาง แล้วตรวจสอบตัวอย่างและปุ่มลิงก์

คำถามและคำตอบ

ใช้ได้เฉพาะโฆษณาหรือไม่?

ไม่ใช่ เครื่องมือสร้างโพสต์และตารางเวลาเดียวกันใช้กับโพสต์ทั่วไปในช่องและกลุ่มได้

หยุดงานแล้วโพสต์ก่อนหน้าจะถูกลบไหม?

การหยุดงานป้องกันการเผยแพร่ครั้งถัดไป หากต้องการพยายามลบโพสต์ที่เผยแพร่แล้วด้วย ให้ใช้ “ถอนโพสต์” แล้วตรวจสอบรายงานผล

คู่มือที่เกี่ยวข้อง